Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc Tết tại Công an Thị xã Kỳ Anh

23/01/2022
Chiều 23/01/2022, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Kỳ Anh. Cùng đi có Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biển phòng tỉnh,  Mặt trận tổ quốc tỉnh, Hội phụ nữ Tỉnh.
Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Bùi Thanh Tùng - Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh đã báo cáo đồng chí Bí thư và đoàn công tác về công tác  đảm bảo ANTT của Công an thị xã Kỳ Anh trong thời gian qua; những tình hình liên quan đến ANTT trên địa bàn thị xã Kỳ Anh; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, tập trung chỉ đạo trong năm 2022; công tác trực, xử lý các tình hình liên quan đến ANTT của CBCS trong dịp tết Nguyên Đán 2022. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy đã đến kiểm tra, thăm hỏi, tặng quà cho CBCS thuộc Công an thị xã Kỳ Anh nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sự quan tâm đó là niềm cổ vũ, động viên CBCS quyết tâm, nỗ lực, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến CBCS Công an thị xã Kỳ Anh đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và sự nỗ lực của Công an thị xã trong thời gian qua đã luôn tích cực tham mưu kịp thời cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt  các biện pháp góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” là tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đồng thời, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn Công an thị xã tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; tăng cường công tác tuần tra, canh gác, bảo đảm tốt tình hình ANTT; tập trung lực lượng, phương tiện đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tại tệ nạn xã hội; tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT; nhất là đấu tranh có hiệu quả với tội phạm buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trong dịp Tết nguyên đán, làm tốt công tác quản lý nhà nước vê ANTT, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo công tác quản lý xuất nhập cảnh, cư trú, công tác đảm bản ANTT trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và trao thưởng đồng chí Trung uý Lê Thị Thuỷ Tiên đã xuất sắc vượt qua 90.000 thí sinh trên cả nước đạt giải 3 cuộc thi Olympic Tiếng Anh.
CATXKA