Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng Tham mưu

14/07/2022
Chiều ngày 13/7, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng Tham mưu Công an tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, lãnh đạo đơn vị đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động trong công tác nắm tình hình liên quan đến an ninh trật tự, làm tốt công tác quản lý CBCS, không để xẩy ra sai phạm; thực hiện nghiêm túc các phương châm hành động gắn với thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh về triển khai thực hiện các mặt công tác chuyên môn năm 2022. Tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Giám đốc xây dựng ban hành các văn bản, báo cáo, điện, kế hoạch, phương án chỉ đạo các mặt công tác; nghiên cứu, góp ý các dự thảo Báo cáo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ngành, các đơn vị gửi đến Công an tỉnh xin ý kiến. Chủ trì xây dựng các kế hoạch và phối hợp các đơn vị chuẩn bị tốt nội dung, điều kiện tổ chức các hội nghị sơ, tổng kết, giao ban, chuyên đề của Công an tỉnh và các buổi làm việc của các đoàn kiểm tra. Thực hiện tốt chức năng của các cơ quan thực trực tỉnh. Tham mưu bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hoá, xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn. Thường xuyên duy trì và thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế, nhất là phối hợp chặt chẽ với Công an hai tỉnh Bô Ly Khăm Xay và Khăm Muộn của nước CHDCND Lào.

Thượng tá Phạm Thanh Trâm, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh thông qua báo cáo buổi làm việc

Công tác viễn thông, cơ yếu, công nghệ thông tin được đảm bảo. Duy trì các phiên liên lạc hàng ngày với Bộ thông qua hệ thống thông tin vệ tinh và thông tin vô tuyến song ngắn; thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra, khắc phục kịp thời các sự cố kỹ thuật.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi làm việc

Thượng tá Nguyễn Xuân Minh, Phó Trưởng phòng Hậu cần tham gia ý kiến tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tham gia ý kiến thảo luận đánh giá các mặt công tác trên lĩnh vực tham mưu và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác thời gian tới.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong các lĩnh vực công tác của tập thể CBCS Phòng Tham mưu trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh lực lượng tham mưu với chức năng “đầu não”, là sợi dây kết nối giữa lãnh đạo chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ. Phải làm tốt công tác phân tích, đánh giá, dự báo tình hình từ đó đưa ra những ý kiến tham mưu đúng, trúng, sát thực tiễn tình hình an ninh trật tự và các mặt công tác công an, góp phần phục vụ hiệu quả cho công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Công an tỉnh. Phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xây dựng, tham mưu quy chế làm việc trong Công an Hà Tĩnh. Tiếp tục làm tốt công tác NVCB, theo dõi chế độ thông tin báo cáo. Nâng cao chất lượng công tác tham mưu theo từng chuyên đề, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác tham mưu, công tác cải cách hành chính trong Công an tỉnh.
NHUNG - QUÝ