Dùng xe buýt làm điểm trú trực chốt trước mưa lớn kéo dài

12/06/2021
Trước tình hình mưa lớn kéo dài từ chiều đến tối nay, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chỉ đạo Sở GTVT, các địa phương triển khai hỗ trợ các lực lượng ở các điểm chốt bằng việc bố trí xe buýt làm nơi trú trực.
Giám đốc Sở GTVT Hà Tĩnh Lương Phan Kỳ cho biết: Sở đã chỉ đạo Công ty CP Xe buýt Hà Tĩnh bố trí 22 xe đến các điểm chốt để các lực lượng tránh trú mưa lớn.
Ngoài ra, Sở cũng đã đề nghị lãnh đạo các các huyện thị làm việc với các nhà xe sẵn sàng hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ ở các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 trong tình mưa gió diễn biến phức tạp.

Đến 20h45 tối nay (12/6), đã có 8 xe buýt đến một số chốt phòng chống dịch Covid-19 ở TP Hà Tĩnh như chốt cầu Phủ, chốt cầu vượt đường Vũ Quang, chốt trên đường Hàm Nghi...

Các huyện, thị cũng đã chủ động làm việc với các nhà xe để kịp thời hỗ trợ các lực lượng làm điểm trú trực chốt.

Huyện Thạch Hà huy động được 6 xe buýt và 4 xe tải thùng loại nhỏ làm nơi trú trực chốt cho các lực lượng.
Bước đầu, huyện Lộc Hà cho biết đã điều được 7 xe trong tổng số 17 chốt kiểm soát chống dịch trên địa bàn.
Huyện Hương Sơn cũng đã điều động 5 xe buýt của Công ty CP Vận tải Thọ Lam để hỗ trợ điểm trực chốt.

BHT