Giám đốc Công an Hà Tĩnh chúc mừng Giáng sinh trên địa bàn huyện Hương Khê

23/12/2022
Tối ngày 22/12, đoàn công tác của Tỉnh uỷ Hà Tĩnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo hạt Ngàn Sâu (xã Lộc Yên, huyện Hương Khê) và giáo xứ Ninh Cường (xã Gia Phố, huyện Hương Khê).
Thay mặt Tỉnh uỷ Hà Tĩnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh, trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Hương Khê đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho Giáo hạt Ngàn Sâu và giáo xứ Ninh Cường trên địa bàn huyện Hương Khê.

Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Giáng sinh tới Giáo hạt Ngàn Sâu

….và giáo xứ Ninh Cường
Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới Linh mục Nguyễn Xuân Đình - Quản hạt Ngàn Sâu, Quản xứ Tràng Lưu; Linh mục Trần Minh Hồng - quản xứ Ninh Cường, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và bà con giáo dân giáo hạt Ngàn Sâu, giáo xứ Ninh Cường có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp tới các vị Linh mục và bà con giáo dân trên địa bàn

Trong không khí ấm áp chào đón Giáng sinh năm 2022, tại buổi gặp mặt chúc mừng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Linh mục Nguyễn Xuân Đình và Linh mục Trần Minh Hồng trong việc ổn định đời sống bà con giáo dân, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời, mong muốn Hội đồng Mục vụ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ bà con mở rộng sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự.

.... chúc mừng Giáo hạt Ngàn Sâu

Linh mục Nguyễn Xuân Đình gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí trong đoàn và gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc

Cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của các cấp chính quyền Hà Tĩnh đối với bà con giáo dân trên địa bàn Hương Khê, Linh mục Nguyễn Xuân Đình và Linh mục Trần Minh Hồng mong muốn niềm vui mà người công giáo cầu nguyện sẽ lan toả tới tất cả mọi người. Đồng thời khẳng định, giáo xứ sẽ cùng đồng hành với chính quyền các cấp để nâng cao đời sống người dân.
NGA NGUYỄN - SỸ QUÝ