Giám đốc Công an Hà Tĩnh gửi thư chúc mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH

04/10/2021
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn (04/10/1961 - 04/10/2021) và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10/2001 - 04/10/2021). Trong bối cảnh cả hệ thống chính trị cùng Nhân dân đang căng mình phòng chống dịch, Công an tỉnh không tổ chức được các hoạt động kỷ niệm, tọa đàm tri ân thường niên. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn Công an tỉnh Hà Tĩnh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Nhìn lại chặng đường 60 năm qua, có thể khẳng định lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh nhà bằng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm đã không ngừng nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, ra sức thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; hình ảnh người cán bộ chiến sỹ phòng cháy, chữa cháy liều mình xông pha trong hiểm nguy, mưa lũ, hỏa hoạn, thiên tai…để cứu nạn, cứu hộ, giúp đỡ Nhân dân đã trở nên gần gũi, thân thuộc hơn trong lòng nhân dân. Ghi nhận những thành tích xuất sắc đó Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, UBND tỉnh đã tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh.
Nhân dịp này, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh một lần nữa xin ghi nhận, biểu dương và trân trọng tri ân những thành tích, công lao, sự cống hiến, đóng góp to lớn đối với sự nghiệp bảo đảm ANTT của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an Hà Tĩnh qua các thời kỳ. Thời gian tới, nhiệm vụ bảo đảm ANTT đang còn nhiều khó khăn, thách thức tôi mong muốn và tin tưởng sâu sắc rằng, bằng sự đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực, quyết tâm trên dưới một lòng, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ sẽ luôn “chủ động, kịp thời, dũng cảm, hiệu quả” cùng các lực lượng khác của Công an Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bảo đảm tốt tình hình ANTT phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Kính chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chào thân ái và quyết thắng!
ĐẠI TÁ LÊ KHẮC THUYẾT - GIÁM ĐỐC CÔNG AN HÀ TĨNH