Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh

12/01/2023
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân năm mới Quý Mão 2023, chiều 12.1, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đoàn công tác Công an tỉnh đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong tặng quà, chúc Tết Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân, nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Tại gia đình đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Thiếu tướng Trần Công Trường, nguyên Phó Chánh văn phòng Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn An, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Trần Văn Lợi, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Bùi Đình Quang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong đã thăm hỏi, trao quà chúc Tết của Công an tỉnh tới các đồng chí.

Tặng quà, chúc Tết Thiếu tướng Trần Công Trường, nguyên Phó Chánh văn phòng Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

Chúc Tết đồng chí Đại tá Trần Văn Lợi, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh

Trò chuyện với các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh  cũng đã thông báo một số kết quả nổi bật của Công an Hà Tĩnh đã đạt được trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an tỉnh nhà trong năm vừa qua.

tặng quà, chúc Tết đồng chí Đại tá Bùi Đình Quang, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh

... chúc Tết gia đình Đại tá Nguyễn Văn An và Đại tá Võ Trọng Hùng, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh...

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ; chúc các đồng chí cùng gia đình đón Xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, theo dõi, động viên và ủng hộ lực lượng Công an tỉnh Hà Tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
ANH CƯỜNG - ĐỨC QUANG