Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT bầu cử tại địa bàn Hương Khê

23/05/2021
Ngày 23/5, Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lê Khắc Thuyết đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT bầu cử trên địa bàn huyện Hương Khê.
Chiều 23/5, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại địa điểm bầu cử ở thôn Phố Cường, xã Gia Phố, huyện Hương Khê. Tại đây, tính đến 15h chiều, việc bỏ phiếu của 415 cử tri sắp được hoàn tất.

Tại điểm bầu cử số 4, xã Hương Giang có 620 cử tri và địa điểm bầu cử số 3, xã Hương Giang có 584 cử tri, việc bỏ phiếu tại hai địa điểm này đã hoàn thành từ trưa 23/5.

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã động viên, biểu dương các lực lượng tham gia phục vụ bầu cử; đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử của các địa phương.

Các địa điểm đã hoàn thành việc bỏ phiếu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu công tác kiểm phiếu phải thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo đúng luật. Lực lượng Công an tiếp tục đảm bảo tuyệt đối an toàn sau bầu cử.

Trước đó vào sáng nay, 23/5, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT bầu cử và động viên các lực lượng, cử tri tại các địa điểm bỏ phiếu tại xã Hương Lâm và Thị trấn Hương Khê.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các lực lượng phục vụ và tổ bầu cử tiếp tục thực hiện tốt việc hướng dẫn bà con cử tri các quy định khi bỏ phiếu; thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chú trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho các khu vực bỏ phiếu.

Lực lượng Công an tiếp tục triển khai các phương án, kế hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cuộc bầu cử.

V.HÙNG