Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT bầu cử và động viên cử tri xứ đạo tại Thành phố Hà Tĩnh

23/05/2021
Sáng 23/5, sau khi dự khai mạc và thực hiện nghĩa vụ bầu cử tại Công an tỉnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT một số khu vực bỏ phiếu và động viên bà con cử tri xứ đạo tại xã Thạch Trung và xã Thạch Hạ, Thành phố Hà Tĩnh
Thạch Trung là đơn vị bầu cử số 9 của TP Hà Tĩnh, có 6 khu vực bỏ phiếu với 7.000 cử tri, trong đó có 5.110 cử tri là đồng bào công giáo, chiếm hơn 73% cử tri toàn xã. Trên địa bàn xã có Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh, 2 giáo xứ là Văn Hạnh và Chân Thành. Ngoài bầu cử các đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, thành phố, bà con giáo dân xã Thạch Trung sẽ lựa chọn, bầu 27 đại biểu HĐND xã trong tổng số 45 ứng cử viên, trong đó có 23 ứng cử viên là giáo dân.
Linh mục Hoàng Biên Cương - Quản xứ Vạn Hạnh đi bỏ phiếu sớm

Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và động viên các cử tri  tại điểm bỏ phiếu của thôn Tân Phú, (điểm bỏ phiếu của 3 thôn: Tân Phú, Thanh Phú, Liên Phú); điểm  bỏ phiếu số 5 của xã Thạch Trung tại thôn Nam Phú (giáo xứ Văn Hạnh) là điểm bỏ phiếu của 1.119 cử tri 2 thôn giáo toàn tòng Nam Phú và Bắc Phú và điểm bỏ phiếu tại thôn Đoài Thịnh (xã Thạch Trung, Thạch phố Hà Tĩnh) và Điểm bỏ phiếu số 4, thôn Đông Đoài (xã Thạch Hạ)

Linh mục Hoàng Biên Cương hoàn thành quyền và nghĩa vụ Công dân

Trong không khí nô nức của ngày hội lớn, cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ chào mừng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trò chuyện với các linh mục và bà con giáo dân đến bỏ phiếu sớm, động viên các lực lượng trong tổ bầu cử và lực lượng Công an tham gia đảm bảo ANTT tại các khu vực bỏ phiếu.
Giám đốc Công an tỉnh động viên các lực lượng tại thôn Tân phú, xã Thạch Trung

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ vui mừng vì cử tri trên địa bàn đã tham gia bầu cử với tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời tin tưởng các cử tri bằng lá phiếu của mình, sẽ chọn lựa được đại biểu xứng đáng, thực sự là người đại biểu của Nhân dân tham gia vào Quốc hội, HĐND các cấp.
Thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung

Đối với lực lượng Công an làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại các khu vực bỏ phiếu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh động viên cán bộ, chiến sỹ Công an khắc phục mọi khó khăn, làm tốt nhiệm vụ gắn với phòng chống dịch, tạo điều kiện tốt nhất để cử tri bỏ phiếu, đảm bảo tuyệt đối an toàn .

Thôn Nam Phú, xã Thạch Trung

Tinh thần “Kính Chúa yêu nước” đã và đang lan tỏa khắp xứ đạo Thạch Trung, Thạch Hạ, Thành phố Hà Tĩnh.

Trò chuyện với Linh mục

Lực lượng Công an Thành phố Hà Tĩnh đảm bảo ANTT tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn
VĂN HÙNG