Giám đốc Công an tỉnh tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh

18/07/2022
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), chiều ngày 18/7, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Đoàn đã đến thắp hương cho đồng chí Nguyễn Tiến Tuẫn, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh và đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Thiếu tướng Trần Công Trường, nguyên Phó Chánh văn phòng B Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thông, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Trần Văn Lợi, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Bùi Đình Quang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân

...và tặng quà cho gia đình Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân

Tại những nơi đến thăm, thay mặt  Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng những phần quà đến thân nhân gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh và bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của các đồng chí cùng gia đình đối với lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng và lực lượng CAND nói chung.

...tặng quà cho gia đình Thiếu tướng Trần Công Trường

...tặng quà cho gia đình Đại tá Bùi Đình Quang

...tặng quà cho gia đình đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thông

...tặng quà cho gia đình đồng chí Đại tá Trần Văn Lợi

...tặng quà cho gia đình đồng chí Đại tá Võ Trọng Hùng

Đồng thời đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong mong muốn các đồng chí có những đóng góp để xây dựng lực lượng Công an tỉnh nhà ngày càng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục giáo dục con cháu tiếp nối truyền thống cách mạng gia đình, cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
SỸ QUÝ