Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân.

08/07/2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2022), chiều ngày 07/7/2022, Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với đơn vị Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh. Dự và cổ vũ buổi giao lưu thể thao có các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo cùng toàn thể CBCS hai đơn vị.
Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, với tinh thần thể thao, đoàn kết, khí thế, vui vẻ, đội tuyển bóng chuyền nam hai đơn vị đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và gay cấn.

Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chiến sỹ 2 đơn vị tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm

Các cầu thủ cống hiến những đường bóng hấp dẫn, gay cấn

Dõi theo từng đường bóng...

Đây là hoạt động thiết thực của Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh nhằm phát động CBCS hăng say rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng phục vụ các yêu cầu công tác, chiến đấu; đồng thời tạo với mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng An ninh kinh tế.

PHÒNG PA04