Khám sức khỏe công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023

07/01/2023
Ngày 7/1, tại Bệnh xá Công an tỉnh, Hội đồng khám sức khoẻ công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tổ chức khám phúc tra sức khỏe công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023 cho 245 công dân trong toàn tỉnh.

Công dân tham gia khám phúc tra sức khỏe công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023

Tại buổi khám tuyển, các công dân được các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện mắt Sài Gòn kiểm tra các tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định như: thể lực; tim mạch, huyết áp; thị lực; thính lực, tai, mũi, họng; răng hàm mặt; nội và tâm thần kinh; ngoại khoa, da liễu, xét nghiệm…

Trung tá Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ quán triệt một số nội dung đến công tham thực hiện tham gia nghĩa vụ CAND

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, động viên, công dân tham gia khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân đã chấp hành nghiêm thời gian và yêu cầu khám. Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan đúng quy định.

Đây là những công dân có đủ tiêu chuẩn thực hiện nghĩa vụ CAND, đã qua khám sơ tuyển sức khỏe ở địa phương, xét duyệt tiêu chuẩn về chính trị, văn hóa. Căn cứ vào kết quả khám tuyển, Hội đồng sẽ tổ chức xét duyệt những công dân đủ tiêu chuẩn thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023.

Được biết, năm 2023, Bộ Công an giao chỉ tiêu cho Công an tỉnh Hà Tĩnh tuyển chọn 245 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân,  trong đó tuyển cho Công an tỉnh là 150; Tuyển cho các đơn vị thuộc Bộ là 95.
HỒNG NHUNG – SỸ QUÝ