Không ngừng nâng cao hiệu quả công tác Tổ chức cán bộ

31/05/2023
Sáng ngày 31/5, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh có buổi làm việc với Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí lãnh đạo Phòng chức năng Công an tỉnh
Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã báo cáo tình hình kết quá các mặt công tác của đơn vị trên các lĩnh vực công tác tổ chức, biên chế cán bộ; Công tác quản lý cán bộ; các mặt công tác chính sách góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác; Công tác tuyển sinh đào tạo, tuyến công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân và huấn luyện bồi dưỡng hàng năm; Công tác cải cách hành chính về công tác tổ chức cán bộ, công tác cấp phát, quản lý, theo dõi các loại giấy tờ, chứng nhận của cán bộ chiến sỹ... Cũng trong buổi làm việc, phòng Tổ chức cán bộ đã báo cáo cụ thể tinh hình, kết quả công tác trên các lĩnh vực,  những khó khăn vướng mắc còn gặp phải trong thực tiễn công tác và nếu các ý kiến đề xuất, kiến nghị các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận buổi làm việc đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích đơn vị đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, nhấn mạnh công tác tổ chức cán bộ có ý nghĩa then chốt, quyết định đến hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của toàn Công an tỉnh, theo đó đồng chí Phó Giám đốc đề nghị trong thời gian tới tập thể cấp uỷ chỉ huy đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. chủ động tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh triển khai có hiệu quả các Đề án của Bộ Công an về công tác cán bộ theo hướng tinh gọn hoạt động hiệu lực, hiệu quả; làm tốt công tác quản lý, nắm tình hình trong CBCS, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những sai phạm; đảm bảo thực hiện nghiêm quy định, quy trình bổ nhiệm, điều động cán bộ và chính sách cán bộ, góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
NGA NGUYỄN