Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 75 năm lực lượng An ninh nhân dân Công an Hà Tĩnh

12/07/2021
Ngày 12/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân Việt Nam (12/7/1946 – 12/7/2021). Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Trần Báu Hà, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh, đồng thời biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh nói chung và lực lượng An ninh nói riêng đạt được thời gian qua, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh

Thời gian qua, lực lượng An ninh Công an tỉnh đã bảo vệ an toàn đại hội đảng các cấp lần thứ XIX, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đặc biệt, lực lượng Công an cùng với các cấp ngành, nhân dân đã và đang chung sức phòng chống dịch bệnh Covid-19 với tinh thần xông pha trên tuyến đầu chống dịch. Đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư  thường trực Tỉnh ủy mong muốn lực lượng An ninh Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh chính trị, góp phần cùng quân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời khẳng định lực lượng An ninh Công an tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.
HỒNG NHUNG – ANH CƯỜNG