Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 200 CBCS sau khi tăng cường

19/06/2021
Sáng ngày 19/6 Bệnh xá Công an tỉnh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho 200 CBCS Công an tỉnh tăng cường tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 vừa hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị.

Đây là số cán bộ, chiến sĩ vừa qua được tăng cường tham gia đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid -19 tại khu vực cách ly và các chốt phong tỏa, phải thường xuyên tiếp xúc với những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19… Quá trình lấy mẫu được tiến hành nhanh chóng và thực hiện đầy đủ các biện an toàn, giãn cách phòng, chống dịch.

Thời gian tới, Công an tỉnh tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, chủ động phối hợp với các ngành chức năng tổ chức truy vết, truy tìm các trường hợp có liên quan đến dịch bệnh covid-19 ở địa phương; đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực cách ly, tích cực đấu tranh, phòng chống tội phạm và các hành vi phát tán thông tin sai sự thật về công tác phòng, chống dịch…

T.NGÀ