Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thành lập Đội xe

16/04/2021
Sáng ngày 16/4, tại phòng Hậu Cần, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai đội xe và các Quyết định về công tác cán bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Thượng tá Trịnh Văn Hạnh – Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ trao Quyết định triển khai đội xe Công an tỉnh. Đội xe là đơn vị chuyên môn, bộ máy giúp việc cho Công an tỉnh có chức năng phục vụ hậu cần, đảm bảo phương tiện đi lại bằng xe ô tô cho hoạt động điều hành của lãnh đạo Công an tỉnh và và các yêu cầu nhiệm vụ khác của cơ quan khi được giao.

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, Công an Hà Tĩnh triển khai thành lập đội xe với tổng số 16 đồng chí. Theo đó, đội xe thuộc phòng Hậu Cần có trách nhiệm bảo quản giữ gìn xe sạch, đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối khi đưa xe vào sử dụng, phục vụ với chất lượng cao; Lập kế hoạch sửa chữa, thay thế phụ tùng cho từng xe đặc biệt là các xe đến thời kỳ trung tu, đại tu; Có trách nhiệm lập kế hoạch và tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ ô tô đảm bảo sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả; Tổ chức phục vụ chu đáo, an toàn các đoàn khách của Công an tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, Phòng Hậu cần công bố các quyết định về công tác cán bộ, theo đó, đồng chí Đại úy Nguyễn Trung Dũng được điều động đến công tác và giữ chức vụ Đội trưởng đội xe, Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng đến giữ chức vụ Đội phó đội xe; Đại úy Nguyễn Thị Hương Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc nhà nghỉ dưỡng Thiên Cầm; Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Hoa điều động từ Đội phó Đội Tổng hợp đến công tác và giữ chức vụ Đội phó Đội hành chính - quản trị; Đại úy Trần Thanh Nam giữ chức vụ Đội phó Đội Tổng hợp.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Thượng tá Phan Công Sinh – Trưởng phòng Hậu Cần chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí phải phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng với tập thể đơn vị xây dựng mối đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
HỒNG NHUNG – ANH CƯỜNG