Xây dựng lực lượng Công an huyện Can Lộc thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

23/05/2023
Chiều ngày 23/6, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có cuộc làm việc với Công an huyện Can Lộc nhằm đánh giá tình hình an ninh trật tự trong địa bàn huyện và đề ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả các mặt công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các phòng chức năng trong Công an tỉnh, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ của Công an huyện Can Lộc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an huyện Can Lộc đã báo cáo chi tiết về các mặt công tác Công an, tình hình trật tự xã hội và các vấn đề nổi lên trên địa bàn.

Trong buổi làm việc, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Can Lộc cũng đề xuất một số ý kiến và kiến nghị quan trọng với Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, trong việc bổ sung, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện; công tác xây dựng lực lượng, tổ chức cán bộ; công tác tăng cường đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ cho lực lượng Công an huyện, tăng cường đội ngũ điều tra viên...

Thượng tá Trần Bình Nghĩa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tựu, kết quả mà Công an huyện Can Lộc đã đạt được trong các mặt công tác trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc đánh giá cao sự cống hiến, nỗ lực và sáng tạo của lực lượng Công an huyện Can Lộc trong việc đảm bảo ANTT,thực hiện tốt các nhiệm vụ trong Đề án 06, giữ gìn ổn định kinh tế, chính trị, xã hội tại địa phương.

Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công an huyện Can Lộc đã đạt được

Bên cạnh đó, Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh về việc nâng cao chất lượng công tác phòng chống tội phạm. Tiếp tục khắc phục, tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới. Đặc biệt đáp ứng các chỉ tiêu mà lãnh đạo Ngành và cấp trên giao phó.
Thời gian tới đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng lực lượng Công an huyện Can Lộc thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh nội vụ trong đơn vị.
ĐỨC QUANG