Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Kỳ Anh

22/05/2023
Sáng ngày 22/5, Đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Kỳ Anh tổ chức buổi làm việc về Quy chế, Chương trình hành động của Đoàn và các thành viên Đoàn công tác. Tham dự có các đồng chí đại diện các ban, ngành là thành viên Đoàn công tác BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Kỳ Anh. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Kỳ Anh chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc đồng chí Thư ký Đoàn công tác đã thông qua dự bảo Quy chế hoạt động của Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Kỳ Anh; Chương trình hoạt động của Đoàn công tác từ nay đến hết năm 2025; Phân công đại bàn phụ trách; Dự kiến chương trình hoạt động của Đoàn trong 6 tháng cuối năm 2023.
Thành viên đoàn công tác tham gia buổi làm việc
Sau khi nghe dự thảo Quy chế, Chương trình hoạt động của Đoàn công tác; tại buổi làm việc các đồng chí thành viên trong Đoàn đã trực tiếp thảo luận, góp ý, bổ sung các nội dung trong công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát Đoàn công tác và các thành viên; chế độ công tác, mối quan hệ công tác và cơ chế công tác của Đoàn; thảo luận xác định những nhiệm vụ công tác trọng tâm, tiêu chí công tác gắn với thực tiễn địa bàn huyện Kỳ Anh. Đồng thời, trao đổi, chia sẽ những nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách trong việc chỉ đạo, hỗ trợ đơn vị huyện Kỳ Anh theo Quy chế, Chương trình hoạt động, kế hoạch phân công; đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả phối hợp, hỗ trợ đơn vị huyện Kỳ Anh đạt được sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực trong thời gian tới.
Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn công tác phát biểu kết luận
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Kỳ Anh yêu cầu bộ phận giúp việc của Đoàn công tác sớm hoàn thiện tài liệu, bổ sung các nội dung thảo luận, góp ý của các đồng chí thành viên trong đoàn, sớm ban hành quy chế, chương trình hoạt động, để Đoàn và các thành viên trong đoàn đi vào hoạt động có tính khoa học, hiệu quả hơn. Đồng thời mong muốn các thành viên trong Đoàn công tác phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình và đơn vị, lĩnh vực mình phụ trách gắn với đặc thù của địa bàn huyện Kỳ Anh để nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ tại địa phương được phân công. Đồng chí Trưởng Đoàn công tác mong muốn các đồng chí thành viên của Đoàn tiếp tục bám nắm cơ sở để theo dõi, phối hợp, giúp đỡ địa phương trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, không để vụ việc tồn đọng, phát sinh kéo dài trong nội bộ Nhân dân. Triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch hành động vừa tập trung phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo quốc phòng, an ninh.
NGA NGUYỄN - ĐỨC QUANG