Công an tỉnh gặp mặt đội ngũ y, bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2023
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), ngày 27/2, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt đội ngũ thầy thuốc, y, bác sỹ đang công tác tại Bệnh xá và các phòng Công an tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đơn vị trong Công an tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Buổi gặp mặt đã ôn lại 68 năm xây dựng, trưởng thành của ngành Y tế và một số kết quả đạt được trong lĩnh vực y tế của Công an tỉnh.Theo đó, thời gian qua được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bệnh xá Công an tỉnh và đội ngũ làm công tác y tế tại các đơn vị đã làm tốt công tác chăm sóc, quản lý sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên; đội ngũ y tế Trại tạm giam và y, bác sỹ phòng Kỹ thuật hình sự làm tốt công tác chuyên môn chăm sóc sức khỏe cho can phạm nhân Trại tạm giam và khám nghiệm hiện trường...Đặc biệt tổ chức khám sức khỏe, định kỳ cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị kịp thời; làm tốt công tác khám tuyển sinh, tuyển dụng và khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đúng quy định; tham mưu, tổ chức tốt công tác phòng, chống dịch bệnh tại các đơn vị địa phương...

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng Phòng Hậu cần báo cáo kết quả công tác tại buổi gặp mặt
Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh xá và đội ngũ y tế Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc mong muốn thời gian tới cán bộ, chiến sỹ làm công tác y tế Công an tỉnh cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy đúng khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu”.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong gửi lời chúc đến các thầy thuốc, y, bác sỹ đang công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh và các đơn vị luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều đóng góp trong công tác khám, chăm sóc, chữa bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe, sức chiến đấu cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Đại diện Phòng kỹ thuật hình sự phát biểu tại buổi gặt mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị công tác trong lĩnh vực y tế thuộc Công an tỉnh đã phát biểu, gửi lời cảm ơn tới đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và trực tiếp trao đổi những kết quả đạt được trong quá trình công tác, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời hứa sẽ nỗ lực để duy trì và phát triển hơn nữa, xứng đáng với lòng tin yêu của Ban Giám đốc Công an tỉnh và nhân dân trên địa bàn.

Đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh tham dự buổi gặp mặt
NGA NGUYỄN - ĐỨC QUANG