Thượng tá Nguyễn Hồng Phong Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ bị thương

22/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, trưa ngày 21/7 Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thăm, tặng quà đồng chí Thượng uý Tăng Văn Nghĩa, cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Kỳ Anh bị thương khi thực hiện nhiệm vụ, hiện đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh. Đi cùng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh.
Trước đó, vào tháng 1/2022 trong một lần thực hiện nhiệm vụ cùng đồng đội, đồng chí Thượng uý Tăng Văn Nghĩa, cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Kỳ Anh đã bị thương, dẫn tới gãy xương cốt sống phải nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác thăm CBCS bị thương đang điều trị tại bệnh viên
Có mặt tại bệnh viện phục hồi chức năng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của đồng chí Thượng uý Tăng Văn Nghĩa, đồng chí Giám đốc động viên bản thân đồng chí Nghĩa và gia đình khắc phục những khó khăn, cố gắng điều trị để sớm hồi phục sức khoẻ, quay lại với cuộc sống và công việc hàng ngày.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong tặng quà cho Thượng uý Tăng Văn Nghĩa
Cùng với việc thăm hỏi sức khỏe, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong đã trao phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để tiếp thêm tinh thần cho đồng chí Tăng Văn Nghĩa. Thay mặt gia đình, đồng chí thượng uý Tăng Văn Nghĩa bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của đồng chí Giám đốc, Ban lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng chức năng, coi đây là động lực để tiếp tục điều trị, sớm hồi phục, vững vàng hơn trong công tác và chiến đấu.

Đồng chí Giám đốc ân cần hỏi han sức khoẻ Thượng uý Tăng Văn Nghĩa
NGA NGUYỄN - SỸ QUÝ