Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh hưởng ứng "Ngày thanh niên cùng hành động"

17/12/2022
Ngày 17/12, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với huyện đoàn Hương Khê, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển(BIDV) tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng quần áo ấm mùa đông và tuyên truyền, hướng dẫn đẩy mạnh đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeIDtrên địa bàn xã Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Toàn cảnh tại hội trường UBND xã Hương Lâm

Chương trình "Ngày thanh niên cùng hành động" là một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Với gần 100 đoàn viên, thanh niên tham gia, chương trình đã tổ chức xuyên suốt trong ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp cùng huyện đoàn Hương Khê và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, trao tặng áo ấm mùa đông cho những hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn xã Hương Lâm. Đồng thời phối hợp cùng Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trần Văn Thuần, cán bộ đội An ninh - Công an huyện Hương Khê (được khởi công từ tháng 11/2021).

Thiếu tá Đặng Đình Tài - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại sự kiện

Tại hội trường UBND xã Hương Lâm, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hướng dẫn cho bà con nhân dân trong xã đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an và sử dụng dịch vụ công (DVC) trực tuyến trên Cổng DVC quốc gia.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử cho bà con nhân dân.

Những hoạt động trong "Ngày thanh niên cùng hành động" tập trung vào các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh cùng đoàn viên, thanh niên các chi đoàn khác thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh khám, cấp phát thuốc miễn phí

Đoàn thanh niên ngân hàng BIDV bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trần Văn Thuần

ĐỨC QUANG