55 người đang chấp hành án hình sự tại Thị xã Hồng Lĩnh ký cam kết đảm bảo ANTT

09/01/2023
Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, ký cam kết đảm bảo ANTT cho những người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng, người tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh trong đợt tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Tại hội nghị, Công an thị xã đã tuyên truyền Luật an toàn giao thông,  phòng chống pháo nổ... nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, nắm nhu cầu tâm tư, nguyện vọng chính đáng của những người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng, người tái hòa nhập cộng đồng để có phương án phù hợp giúp họ ổn định cuộc sống, đồng thời thực hiện tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị đã tổ chức ký cam kết cho 55 người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng, người tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn thị xã nhằm kịp thời giáo dục, răn đe, giao trách nhiệm không để họ thực hiện hành vi vi phạm pháp luật trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán 2023./.

HỒNG LĨNH