Ấm áp chương trình “Tết yêu thương” tại trường tiểu học Ân Phú, huyện Vũ Quang

13/01/2023
Sáng ngày 13/1, Phòng Hậu cần phối hợp Chi đoàn, hội phụ nữ Khối XDLL Công an tỉnh đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Ân Phú, huyện Vũ Quang. Đại diện đoàn thăm hỏi tặng quà là đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Minh, Phó trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Chương trình được tổ chức tại trường tiểu học Ân Phú, huyện Vũ Quang

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng hậu cần – kỹ thuật CAND và chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2023. Tại trường tiểu học Ân Phú, đoàn được nghe báo cáo của ban giám hiệu nhà trường về những thành tích mà thầy cô cùng các em học sinh đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, đại diện nhà trường cũng chia sẻ với đoàn về những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh đang học tập tại nhà trường.

Thượng tá Trần Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh

Tại chương trình, Lãnh đạo Phòng Hậu cần cùng Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ khối xây dựng lực lượng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và em học sinh trường Tiểu học Ân Phú

Cũng tại trường tiểu học Ân Phú, các đồng chí thuộc Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử thông qua ứng dụng Vneid, tăng cường phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia, được toàn thể giáo viên trường Tiểu học Ân Phú hưởng ứng cài đặt.

Chương trình “Tết yêu thương” trao quà tại trường tiểu học Ân Phú là một việc làm đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống quý báu "Lá lành đùm lá rách", tinh thần tương thân tương ái của lực lượng Công an tỉnh đối với nhân dân. Những món quà dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ tạo điều kiện tốt hơn để các em học sinh có thêm động lực đến trường, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, đồng thời đem lại cho các em cùng gia đình một cái Tết ấm áp.
ĐỨC QUANG