Chi bộ Đội CC và CNCH Trung tâm tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII

06/10/2022
Sáng ngày 6/10/2022, Chi bộ Đội CC và CNCH Trung tâm tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, đại diện Phòng công tác Đảng và công tác chính trị và đảng viên trong Chi bộ.
Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo phòng, Chi bộ Đội chữa cháy và CNCH Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020– 2022 đề ra. Trong đó, tập trung công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh các phong trào thi đua với nhiều nội dung, biện pháp, cách làm sáng tạo, hiệu quả.

Tổ chức tốt công tác thường trực sẵn sàng chữa cháy và CNCH… Tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nhiều vụ cháy, tai nạn, sự cố xảy ra địa bàn quản lý, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ, tai nạn, sự cố gây ra… Thực hiện tốt công tác hướng dẫn kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH, công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC, huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC. Được cấp ủy, chính quyền và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Nhiệm kỳ qua, tập thể Chi bộ cùng nhiều cán bộ, đảng viên vinh dự được nhận Bằng khen, Giấy khen của Bộ Công an, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh.…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Thượng tá Võ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên, nhất là vai trò nêu gương của người đứng đầu, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới, Đại hội Chi bộ Đội CC và CNCH Trung tâm đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 4 đồng chí, đồng chí Trung tá Trần Viết Hòa được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Đại úy Nguyễn Khắc Quân được bầu giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ. Đồng thời thông qua Nghị Quyết Đại hội Chi bộ Đội CC và CNCH Trung tâm, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022- 2025.
VIẾT HÒA, PCCC