Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh

13/01/2023
Sáng ngày 13/01/2023, Cơ quan UBKT do đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Trinh - Thủ trưởng Cơ quan cùng cán bộ đơn vị đã đến dâng hương, thăm và chúc Tết gia đình cố đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phùng - nguyên uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phùng là Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh từ tháng 11/1991 đến tháng 12/2012. Trong suốt quãng thời gian là Chủ nhiệm UBKT, đồng chí đã để lại nhiều đóng góp to lớn, khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của công tác kiểm tra Đảng trong lực lượng Công an. Đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc của Đảng bộ Công an tỉnh từ những ngày đầu mới thành lập tỉnh.

Trước anh linh cố đồng chí Chủ nhiệm UBKT, đồng chí Nguyễn Tiến Trinh và cán bộ chiến sỹ đã dâng hương, thành kính tưởng nhớ và ôn lại khí tiết, phẩm chất, năng lực cùng những cống hiến lớn lao của đồng chí Nguyễn Văn Phùng trong công tác xây dựng Đảng nói chung, công tác kiểm tra của Đảng nói riêng.

Thượng tá Nguyễn Tiến Trinh thành kính dâng hương trước anh linhcố đồng chí Chủ nhiệm UBKT

Tập thể Cơ quan UBKT xin hứa sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống và danh dự của ngành kiểm tra.

Cùng ngày 13/01, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, tại tỉnh Nghệ An, đoàn cũng đã thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình đồng chí Đại tá Phan Tân Hợi - Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh.
CƠ QUAN UBKT