Công an huyện Thạch Hà tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

14/09/2022
Ngày 13/9, Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc Đảng bộ Công an huyện Thạch Hà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Đại hội được Đảng bộ Công an huyện Thạch Hà chọn làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong toàn Đảng bộ.

Toàn cảnh Đại hội
Về tham dự Đại hội, có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Đội trưởng đội Công tác Đảng và công tác quần chúng, Văn phòng Đảng uỷ Công an tỉnh, đồng chí Bùi Thị Xuân-HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, Đ/c Nguyễn Thị Thi - HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, các đồng chí Chuyên viên các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; đồng chí Thượng tá Đặng Quốc Thiện - UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy Công an huyện, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện, cùng cấp uỷ, chỉ huy và toàn thể đảng viên Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự.

Đại biểu tham dự Đại hội
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng uỷ, chỉ huy Công an huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn huyện. Tập trung thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, hoàn thành các chỉ tiêu công tác và nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Đặng Quốc Thiện - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Đặng Quốc Thiện - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Cảnh sát giao thông, trật tự đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất là về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, góp phần vào thành tích chung của đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự cần bám sát các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an huyện Thạch Hà - vì Nhân dân phục vụ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Tại Đại hội, Chi bộ Cảnh sát giao thông, trật tự đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ khoá mới gồm 05 đồng chí. Đồng chí Đại uý Trần Hoàng Hiệp, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông, trật tự tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.
TRẦN HIỀN