Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

19/04/2022
Sáng ngày 19/4, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Theo đó, tại buổi lễ, lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh đã công bố quyết định điều động Trung tá Nguyễn Tuấn Tùng, Phó đội trưởng, đội Tuyên truyền thi đua khen thưởng, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó đội trưởng đội Quán lý phân trại quản lý phạm nhân, Trại tạm giam Công an tỉnh. Quyết định về việc bố trí Thiếu úy Đồng Ngọc Phúc, học viên tốt nghiệp Học viện an ninh nhân dân gửi đào tạo Học viện Quân y đến nhận công tác tại Trại Tạm giam Công an tỉnh.

Thượng tá Trần Hải Trung trao Quyết định cho các đồng chí

Trung tá Nguyễn Tuấn Tùng, Phó đội trưởng đội Quán lý phân trại quản lý phạm nhân, Trại tạm giam Công an tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Tuấn Tùng, Phó đội trưởng đội Quán lý phân trại quản lý phạm nhân, Trại tạm giam Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, lãnh đạo phòng, của Ban Giám đốc Công an tỉnh, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Trại Tạm giam Công an tỉnh. Với vai trò, trách nhiệm mới sẽ không ngững nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Trần Hải Trung, Giám thị Trại Tạm giam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung, Giám thị Trại Tạm giam chúc mừng các đồng chí điều động, bố trí công tác trên cương vị mới, mong muốn đồng chí Trung tá Nguyễn Tuấn Tùng và Thiếu úy Đồng Ngọc Phúc được điều động, bố trí công tác lần này sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HỒNG NHUNG