Trung uý Nguyễn Thị Thu Trang cán bộ Phòng Tham mưu đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

26/11/2021
Sau gần 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng nay 26/11 Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Vượt qua nhiều thí sinh tham dự tại hội thi, Trung uý Nguyễn Thị Thu Trang đại diện Đảng bộ Công an Hà Tĩnh đã xuất sắc giành được giải Nhì chung cuộc của Hội thi.
Vượt qua các thí sinh đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Công an tỉnh, trải qua các vòng thi Soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi đồng chí Trung uý Nguyễn Thị Thu Trang, cán bộ phòng Tham mưu Công an tỉnh được lựa chọn đại diện cho Đảng bộ Công an Hà Tĩnh để góp mặt tại Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh.

Trung uý Nguyễn Thị Thu Trang, cán bộ phòng Tham mưu Công an tỉnh đạt giải Nhì hội thi
Tham gia Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 gồm 30 thí sinh thuộc 17 đảng bộ trực thuộc. Các thí sinh là giảng viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc được lựa chọn qua các hội thi cấp huyện và tương đương. Trong đó, có 17 thí sinh tham gia thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi; 13 thí sinh tham gia thi giảng viên lý luận chính trị giỏi.
Các thí sinh tham dự Hội thi đã tranh tài qua các phần thi giảng viên lý luận chính trị và thi báo cáo viên các nội dung liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thông qua hội thi đã xuất hiện nhiều cá nhân có năng lực, sở trường trong công tác giáo dục lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên, được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi đánh giá cao.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 11 giải khuyến khích ở cả hai nội dung thi giảng viên lý luận và báo cáo viên, tuyên truyền viên cho các thí sinh tham dự. Trong đó, Trung uý Nguyễn Thị Thu Trang đại diện cho Đảng bộ Công an tỉnh xuất sắc giảng được giải Nhì tại Hội thi.

Các thí sinh củ lực lượng Công an tham gia đạt thành tích cao tại hội thi
Cùng tham gia tại Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, đồng chí Thượng uý Cao Thị Thuỳ Trang cán bộ Công an huyện Can Lộc đại diện cho Đảng bộ huyện Can Lộc đã xuất sắc giành được giải Ba và đồng chí Trung uý Cao Thị Việt Anh cán bộ Công an huyện Thạch Hà đại diện cho Đảng bộ huyện Thạch Hà giành giải Khuyến khích của hội thi.
Để kịp thời động viên, tuyên dương đối với các đồng chí tham dự đạt giải cao tại Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh, chiều cùng ngày Hội phụ nữ Công an tỉnh đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các thí sinh của Hội phụ nữ Công an tỉnh tham gia đạt giải tại Hội thi.

Hội phụ nữ Công an tỉnh gặp mặt chúc mừng các thí sinh
Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để làm tốt vai trò là “cầu nối” đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Thông qua hội thi, các cấp ủy cơ quan, đơn vị sẽ có cơ sở đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ của đội ngũ giảng viên, báo cáo viên, xây dựng đội ngũ báo cáo viên ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
NGA NGUYỄN