Đoàn Công an Hà Tĩnh giành huy chương vàng tại Đại hội thể dục thể thao toàn Tỉnh lần thứ IX

29/07/2022
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải cầu lông Đại hội TDTT toàn tỉnh Hà Tĩnh đã kết thúc vào chiều tối ngày 29/7/2022. Giải đấu thu hút hơn 200 VĐV đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố cùng 02 ngành gồm Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Trong thời gian 2 ngày (28-29/7), các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thuộc 5 nhóm tuổi.

Đội tuyển Công an Hà tĩnh tham dự giải đấu
Đoàn Công an Hà Tĩnh tham dự giải đấu có 11 vận động viên tranh tài tại 08 nội dung ở 03 nhóm tuổi xuất sắc giành 01 huy chương vàng và 01 huy chương bạc (01 Huy chương vàng nội dung đơn nam nhóm tuổi 2: Đ/c Bùi Hồng Quân - Công an TP. Hà Tĩnh; 01 Huy chương bạc nội dung đôi Nam - Nữ nhóm tuổi 2: Đ/c Bùi Hồng Quân - Công an TP. Hà Tĩnh và Đ/c Võ Thị Huyền Trang - Công an TP. Hà Tĩnh)

Đồng chí Bùi Hồng Quân - Công an TP. Hà Tĩnh giành huy chương vàng nội dung đơn nam

Đ/c Bùi Hồng Quân - Công an TP. Hà Tĩnh và Đ/c Võ Thị Huyền Trang - Công an TP. Hà Tĩnh giành huy chương bạc đôi nam nữ
Giải Cầu lông toàn tỉnh lần này là dịp để các vận động viên lực lượng Công an Hà Tĩnh có cơ hội được học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng thi đấu môn cầu lông, đồng thời góp rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực sẵn sàng đáp yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hiện nay.

Các vận động viên đã có những trận cầu hấp dẫn tại giải đấu