Đoàn thanh niên Công an Hà Tĩnh nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn năm 2021

10/01/2022
Chiều 10/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh , Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; triển khai chương trình công tác năm 2022 và phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.
Năm 2021, thực hiện chủ đề “Thanh niên Hà Tĩnh khởi nghiệp, lập nghiệp” và phòng trào thi đua “Công an nhân dân lá chắn phòng chống dịch, thanh bảo kiểm bảo đảm an ninh trật tự”, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh đã linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức, thực hiện có hiệu quả “nhiệm vụ kép”, góp phần ổn định tình chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời, tích cực triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội nhân văn, thiết thực, có chiều sâu; xây dựng nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa rộng khắp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong công an tỉnh tham gia.

Đồng chí Thiếu tá Đặng Đình Tài - Bí thư Đoàn thanh niên Công an Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị
 Phát huy vai trò của tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ Công an nhân dân nói riêng, trong năm 2021, Đoàn thanh niên Công an Hà Tĩnh đã tạo được điểm nhấn nổi bật với nhiều hoạt động thiết thực, tạo ấn tượng sâu sắc trong quần chúng nhân dân như hoạt động có hiệu quả của mô hình Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” với hơn 800 đơn vị máu được chia sẽ tới những bệnh nhân hiểm nghèo trong năm; Duy trì thường xuyên phong trào Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh chung tay xây dựng “Nông thôn mới”; Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”… Trong quá trình hoạt động, đã xuất hiện nhiều cách làm hay, sáng tạo, nhiều điển hình tiên tiến cho tuổi trẻ tỉnh nhà.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Đồng, Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh và cờ cho các tập thể có thành trong công tác đoàn và phòng trào thanh thiếu nhi năm 2021.
Tại hội nghị, ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vinh dự là một trong 8 tập thể tốp đầu tuổi trẻ toàn tỉnh được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc và tặng Bằng khen. Là một trong 11 tập thể được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thành Đông trao cờ thi đua cho các tập thể.
NGA NGUYỄN