Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Khê với nhiều hoạt động sôi nổi

10/03/2023
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023). Với ý nghĩa đó, tuổi trẻ Công an huyện Hương Khê đã có nhiều hoạt động thiết thực.
Tháng 3 - tháng cao điểm của những hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là khoảng thời gian cao điểm nhất trong năm để đoàn viên thanh niên thể hiện nhiệt huyết, sức cống hiến. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp Huyện đoàn Hương Khê tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” với sự tham gia của 100%  đoàn viên thanh niên tham gia, thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe trong Đoàn viên thanh niên Công an huyện, với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Ngày 9/3, Đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện và một số nhà đồng hành tổ chức chương trình Tháng Thanh niên tại bản Rào Tre, xã Hương Liên. Đoàn đã trao tặng 46 suất quà cho bà con Nhân dân dân tộc Chứt, bản Rào Tre với trị giá 9.500.000 đồng; đồng thời hướng dẫn bà con cài đặt định danh điện tử VNEID. Đồng thời, phối hợp với nhóm thiện nguyện tổ chức cắt tóc miễn phí cho bà con, học sinh trưởng Tiều học Hương Liên.

Tại đây, đoàn thanh niên Công an huyện đã trao tặng 1 máy in cho Công an xã Hương Liên nhằm động viên CBCS nơi đây, những người chiến sỹ đã tình nguyện đi đến những nơi vẫn còn khó khăn, vất vả nhưng với quyết tâm tinh thần tuổi trẻ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảm bảo ANTT vùng dân tộc thiểu số.

Thời gian tới, Đoàn thanh niên Công an huyện sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và phát huy truyền thống, tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, quyết tâm cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn huyện.
ĐẬU NHUNG.