Đón xem các chương trình nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

16/07/2022
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND, nhằm tuyên truyền, lan tỏa; ghi nhận những chiến công, thành tích, thông qua đó khích lệ CBCS Công an nhân dân nói chung, lực lượng CSND nói riêng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Bộ Công an tổ chức chuổi hoạt động kỷ niệm, đến nay tập trung vào một số hoạt động tuyên truyền như sau:
1. Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.
- Thời gian: 20h10 Chủ Nhật, ngày 17/7/2022.
- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- Truyền hình trực tiếp trên VTV1, Đài Truyền hình Việt nam, truyền hình ANTV tiếp sóng.
2. Phim tài liệu “Sứ mệnh bảo vệ bình yên”, phát sóng vào 20h30 thứ ba, ngày 19/7/2022, trên VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, phát lại trên truyền hình CAND vào 20h5 ngày 20/7/2022.
3. Chương trình tọa đàm: Đề án 06 - Tạo đột phá chuyển đổi số Quốc gia, phát sóng vào 20h10 thứ Tư, ngày 20/7/2022 trên VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.
4. Chương trình giao lưu tri ân Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh và người có công trong CAND “Giữ trọn lời thề” (nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh , liệt sĩ), vào 20h00 ngày 23/7/2022, tại Khu Di tích An ninh khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam; được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, Đài Truyền hình Việt Nam; truyền hình CAND nối sóng; phát lại trên VTV1.
Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đề nghị Công an các địa phương; các học viện, trường CAND và các đơn vị báo chí CAND chỉ đạo tuyên truyền để CBCS trong đơn vị theo dõi, xem chương trình trên các kênh của  Đài Truyền hình Việt Nam và Truyền hình CAND; đồng thời thông báo cho người thân trong gia đình và nhân dân cùng theo dõi.

CÔNG AN HÀ TĨNH