Gặp mặt lãnh đạo cấp phòng nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí 2021

10/12/2021
Chiều ngày 10/12, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Trần Đình Nhị, Nguyên trưởng phòng Kỹ Thuật nghiệp vụ và Thượng tá Nguyễn Công Mạnh, Nguyên Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Trần Đình Nhị và đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh.

Toàn cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của hai đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc trong Công an tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương nhấn mạnh: Qua hơn 40 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác, Thượng tá Nguyễn Công Mạnh và Đại tá Trần Đình Nhị đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần quan trọng xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh; đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ An ninh chính trị, giữ gìn TTATXH và công cuộc xây dựng tỉnh Hà Tĩnh giàu mạnh, phát triển. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, tư cách người chiến sỹ Công an; thường xuyên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác và trong cuộc sống; luôn sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.

Đại tá Phạm Thanh Phương trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho Đại tá Trần Đình Nhị và Thượng tá Nguyễn Công Mạnh

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Đình Nhị và Thượng tá Nguyễn Công Mạnh xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, CBCS Công an Hà Tĩnh đã tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí Đại tá Trần Đình Nhị và Thượng tá Nguyễn Công Mạnh tiếp tục phát huy là những người đảng viên, quần chúng gương mẫu cho con cháu noi theo.

Đại tá Trần Đình Nhị bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, CBCS Công an Hà Tĩnh
HỒNG NHUNG – ANH CƯỜNG