Gặp mặt trao đổi kinh nghiệm phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

15/05/2022
Chiều ngày 13/5/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập lực lượng An ninh Chính trị nội bộ (10/5/1958-10/5/2022)
Tham dự buổi giao lưu, đồng chí Đại tá Dương Đình Văn - Trưởng phòng ANCTNB Công an tỉnh Nghệ An, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoài Việt - Trưởng phòng ANCTNB Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo hai đơn vị đã cùng trao đổi những nét cơ bản, đặc thù về tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ và kết quả công tác trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, cùng ôn lại chặng đường 64 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành lực lượng ANCTNB Công an tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An và vị trí, vai trò quan trọng của công tác ANCTNB trong toàn bộ các mặt công tác của lực lượng Công an.

Buổi gặp mặt là dịp để 2 đơn vị cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn nghiệp vụ, các mô hình tốt, cách làm hay để nâng cao hiệu quả giữ gìn an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa Công an 2 tỉnh.

NHỊ HƯƠNG