Hội nghị lần thứ I Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh

06/05/2022
Sáng ngày 06/5, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiến hành tổ chức Hội nghị lần thứ I, Ban chấp hành Khóa XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự hội nghị có đại biểu cơ quan Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, đại diện Phòng tổ chức cán bộ. Đồng chí Thiếu tá Đặng Đình Tài - Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.
Thay mặt đại biểu tham dự hội nghị, đồng chí Thiếu tá Đặng Đình Tài - Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phổ biến nội dung tiến hành hội nghị và thông qua nội dung đề án nhân sự để tiến hành bầu các chức vụ trong Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh
Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành bầu ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an, Phó bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Uỷ ban kiểm tra đoàn thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027 bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Thiếu tá Đặng Đình Tài - Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh, chủ trì hội nghị
Sau một thời gian tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, trước sự chứng kiến của đại biểu tham dự hội nghị, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu ra Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh gồm 6 đồng chí; Bầu chọn Phó Bí thư Đoàn thanh niên công an tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm hai đồng chí, trong đó đồng chí Thượng uý Phùng Tuấn Anh đảm nhận chức vụ Phó bí thư Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh và đồng chí Trung uý Nguyễn Văn Tú giữ chức vụ Phó bí thư kiêm nhiệm Đoàn thanh niên Công an tỉnh và bầu Uỷ ban kiểm tra Đoàn thanh niên Công an tỉnh gồm 5 đồng chí, trong đó hội nghị đã bầu đồng chí Thượng uý Phùng Tuấn Anh giữ chức vụ chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra và đồng chí Đại uý Nguyễn Văn Hợp, Bí thư chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh giữ chức vụ Phó chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Đại biểu tham dự hội nghị
Cũng tại hội nghị Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tiến hành thảo luận, thống nhất về quy chế làm việc và chương trình hành động nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
NGA NGUYỄN