Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Điều tra

11/12/2021
Sáng ngày 11/12, lực lượng An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền nam nội bộ giữa các khối phòng thuộc lực lượng An ninh - Tham mưu Công an tỉnh. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc lực lượng An ninh, Tham mưu và đông đảo các vận động viên tham gia giải đấu.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải bóng chuyển nam nội bộ
Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951 - 31/12/2021), nhằm tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ chiến sĩ đơn vị, lực lượng An ninh điều tra đã tổ chức giải bóng chuyền nam giao lưu giữa các đơn vị thuộc lực lượng An ninh - Tham mưu Công an tỉnh. Giải đấu diễn ra trong vòng 1 ngày, với sự góp mặt của 4 đội bóng, bao gồm các vận động viên là cán bộ chiến sỹ đến từ các phòng nghiệp vụ thuộc lực lượng An ninh- Tham mưu Công an tỉnh. Theo kế hoạch của Ban tổ chức giải đấu sẽ diễn ra trong khuôn khổ 6 trận đấu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho đại diện các đội bóng
Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các đội. Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo các đơn vị và đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công an tỉnh. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Các trận đấu diễn ra kịch tính với những pha bóng đẹp mắt
Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí chào mừng ngày truyền thống của lực lượng, đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên khối An ninh điều tra có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn cơ sở; đồng thời thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Các vận động viên tham gia giải đấu
NGA NGUYỄN - SỸ QUÝ