Lịch phát sóng chương trình “Giai điệu bình yên”

25/06/2022
Thực hiện Kế hoạch số 137/BCA -X03 ngày 05/4/2021 của Bộ Công an về tổ chức chương trình “giai điệu bình yên” giới thiệu tác giả, tác phẩm nghệ thuật về đề tài CAND phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình Công an nhân dân.
 Căn cứ lịch thực hiện chương trình năm 2022 được lãnh đạo Bộ phê duyệt, X03 (Thường trực Ban tổ chức) đã chủ trì tham mưu, phối hợp với X04 và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện hoàn thành dàn dựng, ghi hình phục vụ và phát sóng Chương trình “giai điệu bình yên” số 10, với chủ đề “ Trái tim hồng”, giới thiệu một số tập phẩm của các nhạc sĩ nhằm tôn vinh lực lượng Cảnh sát Công an thành phố Hải Phòng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc, xây dựng thành phố Hải Phòng năng động, phát triển, hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).
Chương trình được phát sóng vào 20 giờ 10 phút, Chủ nhật ngày 26/6/2022. Trên kênh ANTV.
Công an Hà Tĩnh thông báo đến Công an các huyện, thành phố, thị xã tuyên truyền rộng rãi tới cán bộ, chiến sỹ, gia đình, người thân và quần chúng nhân dân cùng đón xem.