Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh về nguồn tại các địa chỉ đỏ

07/03/2023
Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023); 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2023); hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023. Ngày 06/03/2023, tập thể Cấp ủy lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cùng với Chi đoàn, hội phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh đã tổ chức về nguồn tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Nghệ an.

Đoàn dâng hương tại phòng thờ Bác ở Làng Sen
Đoàn đã đến tham quan tại Làng Sen, quê nội Bác Hồ và Đền Chung Sơn - Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã tổ chức trang trọng lễ dâng hương, dâng hoa để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đấng sinh thành, những con người vĩ đại của dân tộc ta, thể hiện sự biết ơn công lao to lớn của Người và những người thân yêu trong gia đình của Bác. Đồng thời, nguyện hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, không ngừng học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn dâng hương tại đền Chung Sơn
Hoạt động về nguồn đã giúp cho cán bộ, chiến sĩ, hội phụ nữ, đoàn viên trong đơn vị ôn lại truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại các địa chỉ đỏ
NGA NGUYỄN