Phòng Tham mưu tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng bậc lương năm 2022

06/06/2022
Vừa qua, Thượng tá Phạm Thanh Trâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng bậc lương năm 2022 cho các đồng chí đến niên hạn năm 2022; cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ phòng Tham mưu.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Tham mưu đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cho 18 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Trâm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu đã chúc mừng 18 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự quan tâm, đánh giá, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và ngành Công an đối với quá trình phấn đấu của cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời, đây là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân các đồng chí được thăng cấp, nâng lương nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đặt ra phía trước đối với mỗi cán bộ, chiến sỹ. Đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp, nâng lương phải xác định cho mình trọng trách to lớn hơn, nặng nề hơn mà Đảng, Chính phủ và Nhân dân giao phó; phải luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, đạo đức cách mạnh, tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định thăng cấp, nâng bậc lương năm 2022, Trung tá Trần Hà Thanh đã bày tỏ niềm vui mừng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị cũng như sự phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí trong đơn vị trong quá trình phấn đấu, thực hiện nhiệm vụ. Và hứa thời gian tới, sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị./.

THU TRANG