Thông báo lịch khám sức khỏe tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên trong CAND

17/11/2021
Hội đồng Tuyển sinh theo Đề án mở rộng thí điểm tuyển sinh đào tạo trình độ đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp đại học trở lên trong CAND thông báo lịch khám sức khỏe cho các thí sinh như sau:
1. Thời gian khám sức khỏe: 01 buổi, buổi sáng, bắt đầu từ 7h30’, ngày 18/11/2021 (Thứ Năm).
2. Địa điểm: Bệnh xá Công an tỉnh (Số 18, đường Võ Liêm Sơn, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh).
3. Lệ phí khám sức khỏe (do Bệnh xá Công an tỉnh thu lệ phí), gồm:
- Lệ phí xét nghiệm: (do Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Tĩnh quy định)
    Xét nghiệm ma túy tổng hợp: 320.000đ
    Xét nghiệm HIV: 50.000đ
    Xét nghiệm viêm gan B: 50.000đ
- Lệ phí khám sức khỏe: 80.000đ
     Tổng: 500.000đ
4. Lưu ý:
- Yêu cầu thí sinh mang theo Chứng minh thư nhân dân (hoặc Căn cước công dân); Bản gốc Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm. Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học nhưng chưa được cấp bằng mang theo giấy xác nhận tốt nghiệp (hoặc công nhận tốt nghiệp) để đối chiếu khi tham gia khám sức khỏe.
- 08 giờ ngày 21/11/2021 thí sinh đến Công an huyện, thành phố, thị xã (nơi đăng ký sơ tuyển) để biết kết quả và được hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển.
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH CÔNG AN HÀ TĨNH