17/02/2023
Liên quan đến dấu hiệu sai phạm trong mua sắm thiết bị giáo dục tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh trong giai đoạn 2017 - 2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh thông báo:
Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều tra, xác minh các dấu hiệu sai phạm tại Trung tâm Tư vấn và dịch vụ tài chính công tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến việc mua sắm các trang thiết bị cho ngành Giáo dục giai đoạn 2017 - 2019. Theo đó, ngày 09/11/2022, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành Khởi tố vụ án để điều tra. Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận Vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" được chuyển giao từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Hiện nay, các vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh tập trung điều tra, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

CA HÀ TĨNH