Toạ đàm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công tác xây dựng Đảng

13/10/2022
Chiều ngày 13/10, Chi đoàn xây dựng lực lượng Công an tỉnh và Chi đoàn văn phòng và các ban đảng cơ quan Tỉnh uỷ tổ chức toạ đàm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong tham mưu nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng. Dự buổi toạ đàm có đại diện lãnh đạo các phòng thuộc khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh và toàn thể cán bộ, đoàn viên của 2 Chi đoàn.

Toàn cảnh buổi toạ đàm
Tại buổi toạ đàm, đoàn viên của 2 chi đoàn đã tiến hành trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm nhằm phát huy vai trò tuổi trẻ trong việc nâng cao chất lượng tham mưu công tác xây dựng Đảng cũng như trao đổi những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Chương trình văn nghệ chào mừng
Qua buổi toạ đàm giúp đoàn viên trong hai Chi đoàn phát huy được tính năng động, sáng tạo trong việc đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp, nâng cao năng lực, chất lượng tham mưu các nội dung của công tác xây dựng Đảng để phục vụ hiệu quả cho công tác chuyên môn của cán bộ, đoàn viên trong 2 Chi đoàn.

Đoàn viên thanh niên tham luận tại buổi toạ đàm
Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10), ngành Dân vận của Đảng (15/10); ngành kiểm tra Đảng (16/10) và Văn phòng cấp uỷ (18/10). Nhân dịp này, Chi đoàn xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã có bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tới đoàn viên, thanh niên Chi đoàn văn phòng và các ban Đảng cơ quan Tỉnh uỷ.

Tặng hoa chúc mừng tChi đoàn văn phòng và các ban Đảng cơ quan Tỉnh uỷ.
Nằm trong khuôn khổ của hoạt động, sau buổi toạ đàm, hai Chi đoàn đã tổ chức giao lưu giải thể thao bóng chuyển hơi nam nữ giữa đoàn viên trong hai Chi đoàn. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi đoàn viên hai chi đoàn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, chuyên ngiệp tạo không khí sôi nổi và tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai Chi đoàn trong thời gian tới.

Đoàn viên hai Chi đoàn giao lưu thể thao sau buổi toạ đàm
NGA NGUYỄN - ĐỨC QUANG