Trưởng Công an huyện Thạch Hà tiếp công dân định kỳ tháng 10

25/10/2022
Ngày 25/10/2022, tại điểm tiếp dân của Công an huyện Thạch Hà, đồng chí Thượng tá Đặng Quốc Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2022. Tham dự buổi tiếp công dân có đồng chí Trần Xuân Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện phụ trách công tác An ninh - Xây dựng lực lượng cùng đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ có liên quan.
Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Trưởng Công an huyện đã trực tiếp nghe công dân trình bày những nội dung khiếu nại, kiến nghị, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến lực lượng Công an.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Trưởng Công an huyện Thạch Hà đã trực tiếp trả lời những khiếu nại, kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an huyện, đồng thời giải thích, hướng dẫn người dân về các quy định của pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trong Công an nhân dân để người hiểu và nắm rõ. Đối với những nội dung khiếu nại, kiến nghị không thuộc thẩm quyền của Công an huyện, đồng chí Trưởng Công an huyện đã hướng dẫn người dân gửi đến các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền để giải quyết.
Đối với những nội dung thuộc thẩm quyền Công an huyện giải quyết, đồng chí Trưởng Công an huyện Thạch Hà đã yêu cầu các đội công tác, Công an xã, thị trấn có liên quan phải khẩn trương tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc, nhanh chóng trả lời công dân theo quy định.
Lịch tiếp công dân định kỳ của Trưởng Công an huyện Thạch Hà vào ngày 10 và 25 hàng tháng, nếu trùng vào ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc lễ, tết sẽ bố trí tiếp công dân vào ngày làm việc tiếp theo.
THU HIỀN - CATH