Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh và BIDV Hà Tĩnh tổ chức giải chạy cho cuộc sống xanh

07/05/2022
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên 2 đơn vị hướng tới chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2022); 68 năm kỷ niệm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022) và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII.
Sáng ngày 7/5, tại khuôn viên Công viên hồ Bồng Sơn, thành phố Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên BIDV Hà Tĩnh đã tổ chức thành công giải chạy “BIDV Run - Cho cuộc sống xanh”. Tham gia chương trình có hơn 150 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ 2 đơn vị.

Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải
Bên cạnh phát huy được tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, rèn luyện ý chí cho thế hệ trẻ, với tinh thần nhân văn cao đẹp, tham gia giải chạy BIDV RUN cho cuộc sống xanh còn nhằm gây quỹ hướng tới trồng một triệu cây xanh và xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ trên địa bàn Hà Tĩnh, qua đó nhằm lan toả hình ảnh, vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng xã hội.

Vận động viên nam tham gia giải chạy
Giải chạy “BIDV Run - Cho cuộc sống xanh” được tổ chức đánh dấu 6 năm kết nghĩa giữa Đoàn thanh niên công an tỉnh Hà Tĩnh và Đoàn thanh niên BIDV Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, không chỉ tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh mà còn lan toả thông điệp tốt đẹp, đầy giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh giành nhiều huy chương tại giải chạy
Kết thúc giải đấu đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh đã xuất sắc giành nhiều huy chương và phần thưởng của Ban tổ chức.

NGA NGUYỄN