Tuổi trẻ Hà tĩnh đồng loạt triển khai cuộc vận động tuyên tuyền, hướng dẫn người dân cài đặt định danh điện tử

23/02/2023
Chiều 23/02/2023, Công an tỉnh với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp về phát huy vai trò xung kích của Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam các cấp trong triển khai Cuộc vận động tuyên tuyền, hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn tỉnh. Chương trình được tiến hành bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu 13 Công an huyện, thành phố, thị xã.
Buổi lễ được triển khai với các nội dung ký kết kế hoạch phối hợp; chính thức phát động đợt thi đua; hướng dẫn, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, cán bộ Hội LHTN Việt Nam các cấp. Ngay sau khi Công an tỉnh ký kết với Tỉnh đoàn,  đồng loạt Công an các huyện, thành phố, thị xã tiến hành ký kết với các Huyện, Thị, Thành đoàn.

Toàn cảnh tại điểm cầu Công an tỉnh

Kế hoạch phối hợp chia làm 3 giai đoạn:  Giai đoạn 1 từ khi ký kết kế hoạch phối hợp đến ngày 31/3/2023. Giai đoạn 2 từ ngày 01/4/2023 đến ngày 30/4/2023. Giai đoạn 3 từ ngày 01/5/2023 cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu định danh điện tử. Kể từ ngày 25/02/2023, duy trì thường xuyên, định kỳ hàng tuần hoạt động “Ngày Thứ Bảy tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử”.

Toàn cảnh tại điểm cầu huyện Thạch Hà
Việc triển khai ký kết kế hoạch nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của mọi tầng lớp Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp. Tạo hiệu ứng tuyên truyền rộng rãi, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Khẳng định vai trò xung kích đi đầu của đoàn viên thanh niên, hội viên Hội LHTN Việt Nam các cấp trong tỉnh hiệu ứng lan tỏa đặc biệt rộng rãi trong xã hội.
Một số hình ảnh tại điểm cầu các huyện, thành phố, thị xã:

Lễ ký kết tại điểm cầu huyện Hương Khê

Lễ ký kết tại điểm cầu huyện Can Lộc

Lễ ký kết tại điểm cầu huyện Vũ Quang

Lễ ký kết tại điểm cầu huyện Nghi Xuân

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tại các điểm cầu
NGA NGUYỄN