Khởi công, cải tạo trụ sở Công an xã Tân Mỹ Hà

06/01/2023
Chiều ngày 6/1, đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dự lễ khởi công nâng cấp, cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Công an xã Tân Mỹ Hà, huyện Hương Sơn. Dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Công an huyện Hương Sơn.
Đây là công trình được triển khai thi công theo lộ trình thực hiện của Đề án xây dựng trụ sở Công an xã, thị trấn của Công an tỉnh Hà Tĩnh. Nguồn kinh phí nâng cấp, cải tạo, nâng cấp trụ sở Công an xã Tân Mỹ Hà được xã hội hóa và từ các nguồn khác với tổng nguồn vốn 1,2 tỷ đồng.

Các đại biểu tham gia nghi thức khởi công nâng cấp, cải tạo trụ sở Công an xã Tân Mỹ Hà

Việc nâng cấp, cải tạo trụ sở Công an xã Tân Mỹ Hà nhằm đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất và tạo động lực giúp cho lực lượng Công an chính quy được tăng cường về xã đi vào hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khởi công, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh cho biết, sau khi hoàn thành việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Công an tỉnh tiếp tục rà soát, đánh giá thực trạng, nhu cầu về trụ sở làm việc của Công an các xã, thị trấn. Chính vì sự cần thiết phải có chỗ làm việc, sinh hoạt ổn định cho Công an xã, thị trấn để bảm bảo đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới, Công an tỉnh đã báo cáo, đề xuất cấp ủy, chính quyền cùng nhân dân quan tâm, đóng góp, hỗ trợ nguồn kinh phí. Đồng chí Giám  đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Việc khởi công, nâng cấp trụ sở Công an xã Tân Mỹ Hà thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương đối với Công an xã; do đó thời gian tới lực lượng Công an xã tiếp tục chủ động tham mưu có hiệu quả các kế hoạch đảm bảo ANTT, bám nắm địa bàn, giải quyết tốt những vấn đề nổi lên từ cơ sở, lan tỏa hơn nữa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho cấp uỷ, chính quyền xã Tân Mỹ Hà

Công trình được hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao hơn nữa điều kiện làm việc, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tân Mỹ Hà; đồng thời góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và phục vụ nhân dân tốt hơn.
HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ