Công an huyện Thạch Hà bắt giữ đối tượng trộm dây chuyền vàng.

10/10/2024
Ngày 04/10/2024, Công an thị trấn Thạch Hà tiếp nhận tin báo về việc “Gia đình bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm một dây chuyền vàng 8,5 chỉ, trị giá hơn 37 triệu”.
Sau khi tiếp nhận thông tin Công an thị trấn Thạch Hà đã phối hợp đội hình sự, kinh tế, ma tuý Công an huyện nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, truy tìm đối tượng. Đến ngày 05/10/2024, phối hợp Công an xã Xuân Liên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xác minh, điều tra làm rõ đối tượng Phạm Gia H, sinh năm 2010, trú tại xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh là đối tượng gây ra vụ trộm trên.

Tại Cơ quan công an, Phạm Gia H khai nhận: Lợi dụng sơ hở của gia đình (cửa nhà không đóng), gia đình không có người, đối tượng H đã lẻn vào lấy trộm số tài sản trên và mang đi bán để lấy tiền tiêu xài cá nhân với tổng số tiền là 37,5 triệu đồng.

Được biết, đối tượng Phạm Gia H thường xuyên bỏ nhà ra đi, chơi bời lêu lổng. Trước đó, đối tượng H đã bị Công an thành phố Thanh Hoá bắt về hành vi “Cướp, cướp giật tài sản”.
Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

TRẦN HIỀN