238 Hương Sơn: Một đêm phát hiện 2 đối tượng liên quan đến ma túy

02/09/2023
Tiếp tục thực hiện kế hoạch ra quân đảm bảo ANTT, tối 1/9, tổ công tác 238 Công an huyện Hương Sơn xử lý nhiều trường hợp vi phạm trật tự ATGT, trong đó, 2 đối tượng liên quan đến ma túy.
Thực hiện kế hoạch 238 Công an tỉnh, tối ngày 01/9/2023, tổ tuần tra 238 Công an huyện Hương Sơn tiến hành ra quân đảm bảo tình hình TTATGT và phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật. Đến khoảng 21h30, cùng ngày, tổ công tác phát hiện 1 đối tượng điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Phát hiện Đào Viết Nhật dương tính với ma túy

Qua kiểm tra xác định đây là đối tượng Đào Viết Nhật  (SN 1981, trú tại TDP6, TT Phố Châu, huyện Hương Sơn), tổ công tác tiến hành kiểm tra và tét nhanh ma túy thì phát hiện đối tượng dương tính với loại ma túy heroin. Công an huyện Hương Sơn đã tiến hành lập biên bản và phân công cán bộ tiếp tục điều tra xác minh mở rộng phục vụ công tác đấu tranh.

Nguyễn Viết Lãm

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, tổ công tác tiếp tục tuần tra tại các trục đường các tượng thường qua lại. Khi bị phát hiện thì đối tượng Nguyễn Viết Lãm (SN 1990, trú tại thôn 2, xã Sơn Giang, Hương Sơn) bỏ chạy, sau đó tổ công tác giữ lại để kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện Lãm đang có hành vi tàng trữ 10 viên nén màu hồng (Lãm khai nhận là hồng phiến mua về để sử dụng). Hiện Công an Hương Sơn đã lập hồ sơ, tạm giữ hình sự và đang tiếp tục đấu tranh mở rộng.