Bắt giữ 5 đối tượng tụ tập đánh bạc trong mùa dịch

18/06/2021
Công an xã Cẩm Sơn vừa phát hiện phát hiện, bắt quả tang 5 đối tượng cùng trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh có hành vi đánh bạc trái phép
Vào hồi 19 giờ 40 phút, ngày 13/6/2021, trong lúc tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn tại Khu vực thôn Thượng Sơn, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Công an xã Cẩm Sơn (Cẩm Xuyên) đã phát hiện phát hiện và bắt quả tang 5 đối tượng: anh Đ.V.T (SN:1965), anh P.X.C (SN:1970), anh N.X.H (SN:1978), anh N.Đ.C (SN: 1975), cùng trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và 1 Đối tượng bỏ chạy chưa rõ nhân thân lai lịch, đang có hành vi đánh bạc trái phép tại nhà Bà N.T.L (SN 1976).

Các đối tượng bị bắt giữ

Quá trình bắt giữ ban công an xã đã thu và tạm giữ các tang vật có liên quan, gồm : Tiền 1.360.000 đồng  (Một triệu ba trăm sáu mươi nghìn đồng); và một số tang vật liên quan.

Quá trình tiến hành lấy lời khai các đối tượng cũng như khoanh vùng vận động, đến ngày 15/6/2021, đối tượng N.T.T, (1976, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) là đối tượng bỏ trốn trên đã đến Công an xã để đầu thú.

Hiện Công an xã đang lập hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy đinh của pháp luật.

BẢO TRUNG