Bắt giữ đối tượng truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

07/05/2021
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT bảo vệ bầu cử HĐND các cấp và đợt cao truy bắt đối tượng truy nã, vào hồi 03h ngày 05/5/2021, tại số 03, ngõ 21, đường Mai Thúc Loan, thuộc X. Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh, CATP Hà Tĩnh đã bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Huy Trung (1984), trú tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Qua công tác quản lý địa bàn, Công an thành phố phát hiện được đối tượng Nguyễn Huy Trung có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành xác minh. Qua xác minh, Nguyễn Huy Trung (1984), trú tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương ra Quyết định khởi tố số 06/QĐ ngày 06/3/2017 về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Được biết, đối tượng đang lẩn trốn tại nhà người thân trên địa bàn thành phố thì bị lực lượng trinh sát của Công an TP Hà Tĩnh phát hiện. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 03h ngày 05/5/2021, Công an thành phố đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Huy Trung tại ngõ 21, đường Mai Thúc Loan, thuộc X. Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh. Dù đối tượng vẫn ngoan cố bỏ trốn sang khu nhà lân cận nhưng đã bị lực lượng Công an tóm gọn. Cơ quan CSĐT Hà Tĩnh đã thu giữ 01 xe ô tô là tang vật do Cơ quan CSĐT huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ra quyết định truy tìm. Hiện, Công an thành phố Hà Tĩnh đang hoàn thiện các loại hồ sơ bàn giao đối tượng và tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xử lý theo đúng quy định pháp luật
CATP