Can Lộc: Xử lý 18 học sinh vi phạm Luật giao thông đường bộ

19/11/2020
Nhằm chấn chỉnh tình trạng học sinh vi phạm trật tự an toàn giao thông, sáng 19/11 lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Can Lộc tiếp tục ra quân xử lý các trường hợp vi phạm.

Chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ, lực lượng CSGT đã phát hiện, xử lý 26 trường hợp (có 18 học sinh) điều khiển xe mô tô, xe máy điện vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 16 phương tiện các loại.
Các lỗi vi phạm chủ yếu là học sinh điều khiển xe mô tô, xe máy điện khi chưa đủ tuổi, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, đi xe dàn hàng ngang…

Trung tá Nguyễn Văn Tịnh – Đội trưởng CSGT cho biết “Đối với các trường hợp học sinh vi phạm Luật giao thông sẽ xử lý theo đúng quy định và gửi thông báo về nhà trường để có biện pháp phối hợp quản lý, giáo dục phù hợp”.
Được biết, ngay từ đầu năm học, Đội CSGT Công an huyện Can Lộc đã phối hợp với các trường học trên địa bàn, tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT cho hơn  15.000 học sinh các cấp.
ANH ĐỨC